Ve chung toi

Thứ tư, 06/04/2016 11:46:45

‘’ Chúng tôi tự hào là người san sẻ gánh nặng tài chính của bạn ‘’

 Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Vinh Giang được thành lập tháng 11 năm 2007 là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực trả góp và tài chính tiêu dùng trên thị trường việt nam .

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại với phương châm :’’ khách hàng là ân nhân’’ , chúng tôi chọn đối tác là những công ty tài chính hàng đầu trên thế giới  như Công ty Tài Chính ACS Việt nam , công ty tài chính Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng  (FECREDIT) , Công ty tài chính HD Sài Gòn (HDBANK) ….với nguồn lực tài chính dồi dào và kinh nghiệm lâu năm để phục vụ quý khách hàng tận tâm và thấu đáo .

Ngày nay với tốc độ phát triển của cuộc sống hiện đại , quý khách chỉ cần ở nhà  và cầm điện thoại alo cho chúng tôi (0909899225) trong vòng 60 phút sản phẩm mà quý khách hằng ao ước sẽ có ngay trong nhà quý vị với tài chính bỏ ra chỉ 10% giá trị sản phẩm , phần còn lại quý khách sẽ trả dần theo dự tính với thời gian linh hoạt lên đến 2 năm . Mọi thủ tục và cách thức là trách nhiệm và bổn phận của chúng tôi , hãy để chúng tôi phục vụ bạn .

Sản phẩm chúng tôi chọn để phục vụ là những sản phẩm thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vự điện tử thông mình như : APPLE , SONY , SAMSUNG ,PANASONIC . LG , DELL , HP,  ACER ,ASUS …quý khách yêu tâm về sản phẩm chính hãng và được hậu mãi ,bảo hành chu đáo từ những nhãn hàng tiên tiến trên thị trường .

Hãy là người tiêu dùng thông minh và tiết kiệm chi phí tối đa nhất đó là cách chúng tôi chọn để trường tồn .

Chân thành cảm ơn quý khách đã đọc và ghé thăm website tragopacs.com của chúng tôi 


Mở Messenger
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Hãy nhấn nút Bắt đầu Chat để trò chuyện với sự hỗ trợ của chúng tôi :)

Bắt đầu Chat